Wednesday, 20/03/2019 - 09:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tham gia Hội thi "Truyền thông Bình đẳng giới và công tác gia đình năm 2018" do Sở Giáo dục Đào tạo Phú Yên tổ chức

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2017-2018 của ngành Giáo dục và Đào tạo Phú Yên; nhằm nâng cao ý thức trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, góp phần phát huy những giá trị văn hoá tinh thần tốt đẹp của gia đình cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn ngành giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, nhằm tạo sân chơi bổ ích với hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú về giới, bình đẳng giới, các vấn đề liên quan đến gia đình, việc phòng chống bạo lực gia đình,bạo lực học đường trên cơ sở giới, thúc đẩy môi trường học tập an toàn và thân thiện, tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi“Truyền thông Bình đẳng giới và công tác gia đình năm 2018”.

Căn cứ công văn số 22/SGDĐT- BVSTBPN ngày 08 tháng 2 năm 2018 của Sở Giáo dục Đào tạo Phú Yên, sáng ngày 23/5/2018, tại Hội trường Uỷ ban Nhân dân huyện Đông Hoà, đã diễn ra Hội thi “Truyền thông Bình đẳng giới và công tác gia đình năm 2018” với sự tham gia của các trường THPT trên địa bàn huyện Đông Hoà.

Tham dự Hội thi bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Văn Bi, cán bộ của Sở, thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Sở GDĐT cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo các đơn vị tham gia dự thi cùng học sinh các trường dự thi tham gia cổ vũ.

Trải qua 04 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tài năng và Văn nghệ.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tuy chung cuộc xếp Giải Ba nhưng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho Hội thi về sự cố gắng, nỗ lực và sự tự tin cũng như khẳng định được một phong cách riêng độc đáo. Tuy không may mắn và bị mất điểm ở một số câu trả lời phần thi Kiến thức nhưng phần thi Tài năng, đội thi trường THPT Nguyễn Công Trứ với tiểu phẩm “Nỗi ân hận muộn màng” do tác giả là thầy Trần Xuân Tình sáng tác được các diễn viên - học sinh của đội nhà thể hiện thành công, đầy thuyết phục và được nhận giải Nhất cho phần thi này.

Ngoài giải thưởng toàn đoàn, Ban tổ chức Hội thi còn trao các giải phụ ở mỗi phần thi cho các đội và nhiều phần quà dành cho khán giả tham gia cổ vũ Hội thi.

Tin bài: Hồng Thơm

Một số hình ảnh của hội thi

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 51
Tháng 03 : 832
Năm 2019 : 15.294