Wednesday, 20/03/2019 - 09:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nguyễn Công Trứ

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG
NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hôm nay, sáng ngày 05/9/2018, gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Hòa trong không khí vui tươi và náo nức đó, trường THPT Nguyễn Công Trứ- Đông Hòa- Phú Yên đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, tuy ngắn gọn nhưng trang trọng và ý nghĩa.

Về dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường THPT Nguyễn Công Trứ, có đại biểu đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đang giảng dạy, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới do Đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Đặc biệt trong phần văn nghệ, có sự đóng góp một tiết mục hát múa khá đặc sắc của em Mộng Kha - một cựu học sinh về thăm trường Nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong các nghi thức diễn ra của Lễ khai giảng, hồi hộp và vui tươi nhất có lẽ là đó giây phút đón chào những gương mặt mới – những học sinh của khối lớp 10. Chính từ thời khắc này, các em chính thức bước vào mái nhà chung Nguyễn Công Trứ. Em Bùi Như Ngọc- lớp 10A3 đã đại diện cho hơn 300 học sinh khối 10 phát biểu những cảm nghĩ thật chân thành của các em khi đón chào năm học mới và được học dưới mái nhà chung này cùng các thế hệ anh chị HS khối 11,12.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy Lê Tấn Dũng– Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn mở đầu năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống như tiếp thêm khí thế cho thầy trò trường THPT Nguyễn Công Trứ trong năm học mới để quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Để chia sẻ và tạo thêm động lực học tập cho những học sinh, trong buổi lễ khai giảng này, nhà trường và một số cá nhân đã trao quà cho học sinh đậu thủ khoa của trường trong đợt tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019 được Sở GD- ĐT tổ chức vào tháng 6 vừa qua và những những học sinh có hoàn cảnh không may, còn nghèo khó. Tuy món quà đầu năm học không lớn về giá trị vật chất nhưng chắc chắn ý nghĩa tinh thần không hề nhỏ, đã tiếp thêm cho các em học sinh niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu và sự quan tâm của nhà trường, thầy cô dành cho, để các em thêm phấn khởi, an tâm học tập tốt.

Sau Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn mà đầy đủ, ý nghĩa, nhà trường đã tổ chức các hoạt động dạy học ngay nhằm đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học đề ra theo chỉ đạo của cấp trên.

Tin bài: Hồng Thơm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

các học sinh lớp 10 đi diễu hành

các tiết mục văn nghệ chào mừng


Thầy hiệu trưởng đánh trống khai trường

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 51
Tháng 03 : 832
Năm 2019 : 15.294