Wednesday, 20/03/2019 - 09:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nguyễn Công Trứ

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Ngày 19 tháng 3 năm 2018 vừa qua, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường, Chi Đoàn giáo viên đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tổ chuyên môn theo kế hoạch năm học 2017 – 2018.

Chương trình ngoại khóa năm nay của Chi Đoàn giáo viên được tổ chức trong không khí thế hệ trẻ cả nước đang hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Đây là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa để thanh niên khẳng định sức trẻ, lý tưởng và lòng nhiệt huyết của mình. Chính vì vậy mà chương trình đã trở nên vui tươi và tràn đầy sức sống.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các giáo viên trẻ của Chi Đoàn giáo viên biểu diễn. Những tiết mục với phần lời hát đã thể hiện tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam và minh chứng rằng thế hệ trẻ cả nước sẽ tiếp tục cống hiến sức mình để làm rạng danh non sông.

Kế đến là các em học sinh được lắng nghe giọng đọc của cô Trần Nữ Hạnh với bài viết ôn lại những cột mốc lịch sử của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ những chia sẻ ngắn gọn và qua giọng đọc lưu loát nhẹ nhàng của cô sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về ngày 26/3.

Phần tiếp theo và cũng là phần được các em học sinh mong chờ nhất trong chương trình là phần giao lưu bằng những câu hỏi giữa giáo viên và học sinh. Những câu hỏi được xoay quanh về chủ đề ngày 26/3, thêm vào đó là những câu hỏi vui về những kiến thức cuộc sống và những điều các em được học khi ngồi trên ghế nhà trường.

Buổi ngoại khóa được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn ngủi của tiết chào cờ nhưng được sự quan tâm theo dõi của quý thầy cô và các em học sinh đã sôi nổi hào hứng tham gia nên chương trình đã thành công tốt đẹp. Đây được xem là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa của nhà trường nên được tiếp tục duy trì và phát huy trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 51
Tháng 03 : 832
Năm 2019 : 15.294