Wednesday, 20/03/2019 - 08:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Ngoại khóa tổ Tin - TD - QP

Thực hiện kế hoạch năm học của trường THPT Nguyễn Công Trứ về tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong năm học 2017-2018. Ngày23/4/2018 tổ Tin – TD - QP tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa dưới cờ.

Chương trình được diễn ra trong không khí cả nước đang hướng đến các ngày kỉ niệm lớn của dân tộc: Dỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch), Ngày thống nhất đất nước 30-4, Quốc tế lao động 1-5. Với sự tham gia của quý thầy cô Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường đã tạo nên không khí sôi nổi, nhiệt huyết.

Mở đầu chương trình ngoại khóa là phần văn nghệ sôi động của nhóm sinh viên thực tập sư phạm. Đây cũng là những ngày cuối nhóm sinh viên thực tập sinh hoạt dưới mái trường Nguyễn Công Trứ, tiết mục văn nghệ ấn tượng là món quà mà các giáo sinh thực tập tặng toàn thể học sinh nhà trường và tiết mục văn nghệ cô Hiếu Vy một cô giáo trẻ giảng dạy bộ môn QP.

Tiếp theo chương trình là tiết mục võ thuật được biểu diễn bởi thầy Minh cùng 2 em học sinh Lộc, Huân lớp 11B7. Tiết mục đã đem lại cho người xem sự thích thú xen lẫn tự hào, tạo được sự thoải mái, đam mê và đặc biệt là không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh.

Phần cuối chương trình cũng là phần mà các em học sinh mong chờ nhất, phần trả lời câu hỏi nhận quà. Với các kiến thức bao quát về Luật quân sự, các môn thể thao và tin học các em học sinh lần lượt nhận các món quà từ chương trình. Hoạt động ngoại khóa của tổ Tin – TD – QP đã giúp cho học sinh có cái nhìn bao quát hơn về kiến thức quốc phòng, thể dục, tin học và đời sống xã hội giúp các em có cách suy nghĩ tích cực trong cuộc sống và yêu thích bộ môn.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 51
Tháng 03 : 832
Năm 2019 : 15.294