Monday, 21/01/2019 - 02:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nguyễn Công Trứ

hội thi văn nghệ " tình bolero" kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ phối hợp Công đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Hội thi văn nghệ “Tình Bolero” chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

     Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), đem lại niềm vui và tạo điều kiện cho đội ngũ nhà giáo và nhân viên, nhất là nữ viên chức có cơ hội giao lưu, biết lẫn nhau và thể hiện lời ca tiếng hát của mình, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, văn nghệ và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị, chiều ngày 20/10/2018, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của nhà trường đã phối hợp Công đoàn trường tổ chức hội thi văn nghệ “Tình Bolero” chào mừng ngày PNVN - 20/10/2018!

        Ngay trước thềm Hội thi, các thầy giáo, nam nhân viên đã tặng hoa chúc mừng ngày vui 20/10 cho các chị em trong tổ. Những đóa hoa tươi thắm và tình cảm chân thành đã đem lại niềm vui, sự ấm lòng cho quý chị em trong đơn vị.

       Thay mặt Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của nhà trường, cô Nguyễn Thị Thơm, Trưởng ban - PHT phát biểu chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và khai mạc Hội thi. Hội thi với Mười bài hát dự thi được mười “cặp đôi song ca” thể hiện đã mang đến cho Hội thi những màu sắc độc đáo và đa dạng, rất trữ tình, ăn ý...

       Ban giám khảo và Ban thư ký với tinh thần làm việc khách quan, khẩn trương đã kịp thời công bố kết quả và trao thưởng ngay trong buổi thi trong sự chờ đợi, hồi hộp của cả các đôi song ca dự thi và khán giả. Giải nhất đã thuộc về cặp đôi song ca Sĩ Chí và Thị Kim đến từ tổ Hóa - Sinh với bài hát “Cánh buồm chuyển bến”, giải Nhì thuộc về tiết mục “Tình nhỏ mau quên ” với Quốc Hưng và Thu Hồng, hai giải Ba thuộc về cặp đôi song ca Xuân Tình và Vân Anh, cặp đôi Đình Hiền và Thanh Thuyết. Sáu cặp đôi còn lại đạt giải Khuyến khích. Ngoài giải Nhì, Quốc Hưng và Thu Hồng còn được nhận giải phụ “Cặp đôi ấn tượng nhất”.

       Sau khi kết thúc Hội thi văn nghệ, nhà trường tổ chức buổi liên hoan thân mật chúc mừng các nữ giáo viên viên chức nhân ngày 20/10. Có thể nói, tuy Hội thi văn nghệ “Tình Bolero” chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2018 năm nay đã diễn ra thành công, mang nhiều ý nghĩa, đọng lại những niềm vui và kỷ niệm đẹp.

                                                                                                                                             Đưa tin: Hồng Thơm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 56
Tháng 01 : 8.607
Năm 2019 : 8.607