THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT

Hội nghị CBCC năm học 2011 - 2012
[ 09-10-2011-Ban biên tập ]

Nhằm tổng kết đánh giá việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2010 - 2011 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2011 – 2012. Trường THPT Nguyễn Công Trứ  đã long trọng tổ chức Hội Nghị CBCC năm học 2011 – 2012  vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 08 tháng 10 năm 2011.

Về tham dự Hội nghị có Ông Trần Văn Khoa phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Linh, Đại biểu của đơn vị kết nghĩa Đồn Biên Phòng cữa khẩu Cảng Vũng Rô và BCH Hội CMHS của nhà trường cùng toàn thể CB – GV – CNV nhà trường.

Hội nghị đã nêu lên nhiều ý kiến quan trọng trong việc xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, nhiều ý kiến xoay quanh việc giáo dục toàn diện cho học sinh trong năm học tới. Qua Hội nghị toàn thể CB – GV – CNV đã thẳng thắn rút kinh nghiệm những mặt chưa đạt được để phấn đấu hoàn thiện trong năm học đến.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn -Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội Nghị.

Thầy Phạm An – Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2010 – 2011

Hiệu trưởng và chủ tịch Công Đoàn ký giao ước thi đua

Công đoàn được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh

Ban đại diện CMHS tặng tiền thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác