THI ĐUA HỌC TỐT - DẠY TỐT

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức buổi mit tinh “Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 –08/03/2017)”
[ 04-03-2017-Đoàn trường ]

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017), chiều ngày 02/03/2017 tại sân trường trường THPT Nguyễn Công Trứ, Đoàn trường đã tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và thi trò chơi dân gian. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Namanh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, nhân viên và các em nữ sinh của trường.

Đến dự buổi lễ có thầy Lê Tấn Dũng, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đàm Ngọc Hiên, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thơm, Phó hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường và 850 em học sinh cả 3 khối..

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của  học sinh nhà trường.  Các em học sinh đem đến những bài hát với những ca từ ngọt ngào, sâu lắng với chủ đề “Mẹ”. Tiếp theo nội dung chương trình, cô Nguyễn Thị Thơm, Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ  đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3. Cô Nguyễn Thị Thanh Trúc, Phó bí thư đoàn trưởng có bài phát biểu về thành tích mà cán bộ giáo viên, nhân viên nữ và các nữ học sinh của trường đã đạt được, em Ngọc học sinh lớp 12C5 với bài phát  biểu chia sẻ lòng biết ơn của mình đến những người mẹ, người chị, cô giáo – người mẹ thứ hai- và và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của buổi mit tinh, thầy Nguyễn Văn Vui, Bí thư đoàn trường, đại diện cho quý thầy trường THPT Nguyễn Công Trứ gửi tặng cô Nguyễn Thị Thơm, P. Hiệu trưởng, đại diện các cô trong trường bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cũng trong chương trình buổi mit tinh, Đoàn thanh niên đã tổ chức cho học sinh chơi các trò chơi dân gian với các trò chơi: chuyền chanh, đập bóng, đổ nước vào chai. Các trò chơi diễn ra sôi nổi, gay cấn cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên cuộc thi đã đem lại những giây phút vui chơi vui vẻ, ý nghĩa, xóa tan những áp lực học tập của các em. Với sự đoàn kết, khéo léo và tốc độ của các thành viên trong đội chơi, nhiều tập thể đã giành được những chiến thắng thuyết phục. Trong trò chơi chuyền chanh  tập thể lớp 10A1 đã xuất sắc giành giải Nhất, tập thể lớp 12C8 giành giải Nhì và tập thể lớp 12C3 giành giải Ba. Trong trò chơi đập bóng, tập thể về Nhất là tập thể lớp10A6, lớp 12C1 về Nhì, lớp 11B3 về Ba. Trải qua các vòng chơi gay cấn, ngang sức ngang tài, cuối cùng tập thể lớp 12C8 về Nhất, lớp 11B4 về Nhì, lớp 10A3 về Ba trong trò chơi đổ nước vào chai.

Buổi mit tinh đã để lại những cảm xúc bồi hồi, những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi giáo viên, học sinh của trường THPT Nguyễn Công Trứ. Những lời chúc, những bó hoa tươi thắm sẽ trở thành nguồn động viên tinh thần lớn lao dành cho phái đẹp trong nhà trường.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và nữ sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!