CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ - KP4 -TT HÒA VINH - ĐÔNG HÒA - PHÚ YÊN

NHÀ TRƯỜNG ĐÓN LÃNH ĐẠO TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC PHÚ YÊN VỀ THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017
[ 17-11-2017-Ban chuyên môn ]

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 15/11/2017,  trường THPT Nguyễn Công Trứ  vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo Ủy ban nhân dân Tỉnh và lãnh đạo Sở GDĐT Phú Yên đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh là ông Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Ngô Ngọc Thư, Phó giám đốc Sở GDĐT cùng đồng chí thuộc văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh, các đồng chí là Chuyên viên Sở GDĐT.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ  là ngôi trường THPT cực nam Phú Yên, cơ sở đã xuống cấp đang chờ xây mới. Ngày 04/11 vừa qua, khi cơn bão dữ số 12 mang tên Damrey đổ bộ vào, trường cùng chung cảnh ngộ với các trường học trong huyện Đông Hoà - địa phương bị thiệt hại nặng nhất trong cơn bão số 12 trên địa bàn tỉnh - cũng bị thiệt hại về cơ sở vật chất, cây cối, hệ thống điện .. Đó là chưa kể những thiệt hại của gia đình cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

Trước khi gửi lời chúc mừng nhân dịp ngày Nhà giáo 20.11, đồng chí Phan Đình Phùng đã thăm hỏi tình hình, chia sẻ, động viên và biểu dương tinh thần khẩn trương, nỗ lực khắc phục hậu quả của cơn bão số 12 vừa qua của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã mau chóng ổn định việc dạy và học.

Bên cạnh những sẻ chia, động viên nhà trường khắc phục hậu quả của cơn bão vừa qua, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã tặng hoa và trao quà chúc mừng quý  thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2017 sắp tới. Đồng chí cũng đã gửi gắm những lời nhắn nhủ đến các thế hệ thầy cô giáo nhà trường: hãy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người; mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu; mỗi nhà giáo cần phải thường xuyên trau dồi không chỉ trình độ chuyên môn mà còn cả về đạo đức, lối sống, phong cách, tác phong và cái tâm trong sáng của mình. Trong giai đoạn mới, chữ tâm và chữ đạo của nhà giáo cần được phát huy, giữ gìn, trau dồi và xây dựng trên cơ sở nhận thức đúng đắn trước những biến động to lớn của kinh tế thị trường, của thời kỳ hội nhập hiện nay.

Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Lê Tấn Dũng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Sở GDĐT, theo đồng chí, chuyến thăm này có ý nghĩa tiếp thêm động lực, cổ vũ tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017- 2018 này và những năm học tiếp theo. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Ủy ban nhân dân tỉnh và phía lãnh đạo Sở  để công tác đào tạo của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Có thể thấy, niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam dường như được đến sớm hơn, ấm áp hơn trong lòng thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Công Trứ khi nhận được sự quan tâm thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng nồng nhiệt của lãnh đạo cấp trên dành cho Hội đồng sư phạm nhà trường khi ngày  Nhà giáo Việt Nam 20.11 đang đến gần. Chuyến thăm này, như đồng chí Hiệu trưởng đã nói, có ý nghĩa tiếp thêm động lực, cổ vũ  tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, hoàn thành trọng trách của người giáo viên nhân dân.

HÌNH ẢNH CHUYẾN THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY NGVN