CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ - KP4 -TT HÒA VINH - ĐÔNG HÒA - PHÚ YÊN

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC “GIẢI CỜ TƯỚNG VÀ GẶP MẶT DÂU, RỂ” CHÀO NĂM MỚI 2018
[ 05-01-2018-Ban chuyên môn ]

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón năm mới 2018, chiều ngày 31/12/2017 vừa qua, trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức “Giải Cờ tướng và họp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng dâu rể của trường” với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Từ chiều 31/12/2017, không khí buổi giao lưu gặp mặt đã bắt đầu rộn ràng và hứng khởi với giải thi đấu cờ tướng chào xuân mới.

Chơi cờ tướng giúp rèn luyện trí tuệ, tôi luyện khả năng nhạy bén, tính cẩn trọng. Dù có chơi cả trăm, cả ngàn ván thì vẫn không có ván nào giống ván nào. Cờ quả là một nghệ thuật biến hóa tới vô cùng.

Hiểu được tầm quan trọng của cờ tướng về rèn luyện tư duy nên nhà trường tổ chức “Giải cờ tướng” đầu xuân mới nhằm giao lưu thi đấu để nâng cao khả năng của người chơi bộ môn trí tuệ này.

Trải qua hơn bốn tiếng đồng hồ thi đấu đầy kịch tính, kết quả Kỳ thủ - Hiệu trưởng Lê Tấn Dũng đoạt giải Nhất; kỳ thủ - thầy giáo Nguyễn Xuân Phúc được xếp giải Nhì; kỳ thủ - thầy giáo Nguyễn Văn Vui được xếp giải Ba.

Lúc phố lên đèn, cũng là lúc buổi tiệc giao lưu gặp mặt dâu rể chính thức bắt đầu.  Khác với những ngày đứng trên bục giảng, lúc đến trường đến lớp phải để lại phía sau tình cảm gia đình và tâm sự riêng tư, thì hôm nay đến đây các thầy, các cô được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Trong ánh mắt nụ cười của mỗi người đều lấp lánh niềm vui.

Các nữ giáo viên, nhân viên với sự đảm đang, tháo vát đã đem đến buổi tiệc họp mặt những món ăn tự tay các chị em nấu nướng càng làm cho buổi họp mặt thêm phần ấm áp và tình cảm. Mọi người nhập tiệc, thưởng thức các món ăn với sự khéo léo chế biến của các cô, vừa trò chuyện, tâm sự, hỏi han trong không khí thân tình, vui vẻ.

Trong buổi giao lưu, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu, rể đã tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên của nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Qua buổi giao lưu, các phu quân, phu nhân có thể hiểu hơn một nửa của mình về những vất vả lo toan chuyện trường lớp, chuyện chồng vợ, con cái trong cuộc sống thường nhật của những người giáo viên, nhân viên.

Sự có mặt của các anh chị  dâu, rể  trong buổi giao lưu  không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới tập thể CBGV nhà trường mà còn là nguồn cổ vũ động viên lớn lao đối với mỗi cá nhân thầy giáo, cô giáo trong trường. Mong rằng các phu quân, phu nhân sẽ luôn luôn là hậu phương  vững chắc của trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Cuối chương trình, tất cả mọi người cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm, giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi gặp mặt. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm như một đại gia đình thực sự và kết thúc trong niềm vui, đã để lại những kỷ niệm đẹp và vui trong lòng mỗi người tham dự.

Đưa tin: Hồng Thơm